Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web lấy hàng và Dịch vụ nhập hàng , bạn đồng ý tại nhà các điều khoản sử dụng (Điều khoản) hướng dẫn . Bạn nội địa cũng đồng ý mới nhất các thu thập voucher và sử dụng thông tin nhất định về bạn sản xuất , đặt hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đắt nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) tự động . Vui lòng đọc Điều khoản hàng nhái và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nước ngoài . nơi bán Nếu bạn không hiểu đã qua sử dụng được điều khoản hay chính sách bảo mật nhận xét , hãy rời Trang web bỏ sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thanh toán có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật to bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hướng dẫn . Xin rẻ nhất vui lòng xem lại Điều khoản đã qua sử dụng và Chính sách bảo mật thường xuyên mới nhất . online Nếu bảng giá bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý bảng giá , hãy rời khỏi Trang web ăn trộm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web có nên chọn hoặc Dịch vụ dễ dàng , bạn tuyên bố hàng nhái và đảm bảo rằng bạn thông minh đã trên 18 tuổi đấu giá , cư dân sử dụng của Cộng hoà xã hội Việt Nam nổi tiếng và có đủ điều kiện pháp lý shop để tham gia tư vấn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành online . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tốt nhất , không độc quyền nhập khẩu , nhận xét có thể hủy bỏ mini , không thể chuyển nhượng nội địa để sử dụng trang web giao hàng và dịch vụ cá nhân tham khảo , phi thương mại giá rẻ . địa chỉ Khi chấm dứt Thỏa thuận này amazon , giấy phép này kiểm tra sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nội địa và đảm bảo nhập khẩu tất cả giá rẻ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nơi bán các hình thức khác liên kết thanh lý với sử dụng bảng giá của bạn trên Trang web hỗ trợ và Dịch vụ hiện có kho hàng , hoàn thiện tiết kiệm và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận shop các email quản trị từ chúng tôi tư vấn . Bạn địa chỉ cũng đồng ý nhận lắp đặt các email quảng cáo từ công ty tốt nhất của chúng tôi to so sánh các bên quảng cáo trung gian siêu thị mà chúng tôi làm đại diện giá sỉ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đổi trả được ghi trong thống kê các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tự động , bạn đồng ý nhận email quản trị giá rẻ và tiếp thị từ công ty tài chính nội địa và đối tác trung gian quà tặng mà chúng tôi miễn phí đã cung cấp thông tin nhập hàng của bạn như một phần giá rẻ của Dịch vụ địa chỉ , cho thanh lý dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không vận chuyển . Bạn Lazada có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá rẻ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng online của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến có nên chọn thảo luận có thể hướng dẫn bạn đến thông minh các trang web địa chỉ của bên thứ ba (“Trang web bình luận của bên thứ ba”) Pháp . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung trung tâm và hoạt động bảng giá của đại lý các trang web phản hồi của bên thứ ba nơi bán . Chúng tôi không đảm bảo giá rẻ , xác nhận phân phối , cam đoan chính hãng hoặc chịu trách nhiệm đối sử dụng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bảo hành hoặc bất kỳ sản phẩm khuyến mãi hoặc dịch vụ nào chợ được quảng cáo Mỹ hoặc cung cấp trên giá bán lẻ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận hàng . Bạn nên dùng quan điểm Đức của bạn thế giới và thận trọng khi truy cập trang web showroom của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nhận hàng và Dịch vụ xuất khẩu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sử dụng và “có sẵn” thương hiệu . Việc sử dụng Trang web Đức và Dịch vụ là rủi ro Mỹ của giá sỉ riêng bạn voucher . Trong phạm vi tối đa hàng nhái được luật pháp hiện hành cho phép thế giới , Trang web link web và Dịch vụ thanh toán được cung cấp tư vấn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào lấy hàng , cho giá rẻ Nhật Bản được thể hiện hay ngụ ý tận nơi , mua sắm bao gồm hỗ trợ nhưng không giới hạn cửa hàng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Hàn Quốc , khả năng cho mục đích cụ thể đặt hàng hoặc không vi phạm online . Không có lời khuyên xuất xứ hoặc thông tin nào báo giá , thương hiệu dù bằng miệng tư vấn hoặc bằng văn bản tham khảo , do bạn từ chúng tôi ở đâu hoặc thông qua Trang web ở đâu hoặc Dịch vụ thế giới sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tự động được nêu rõ trong tài liệu này dịch vụ . Không giới hạn ở trên lấy hàng , chúng tôi bảo hành và người cấp phép xuất khẩu của chúng tôi ( tự động facebook các công ty con đổi trả , chi nhánh giá sỉ , đại lý Nhật Bản , giám đốc gần nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web kho hàng và Dịch vụ là chính xác hàng giả , đáng tin cậy chất lượng hoặc chính xác; rằng Trang web giá sỉ và Dịch vụ shopee sẽ đáp ứng hỗ trợ các yêu cầu voucher của bạn; rằng Trang web nước ngoài và Dịch vụ dễ dàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm vệ sinh hoặc địa điểm cụ thể nào bảng giá , không bị gián đoạn kho hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm cửa hàng hoặc lỗi nào nổi tiếng sẽ kiểm tra được sửa chữa; giao hàng hoặc rằng Trang web thế giới và Dịch vụ không có vi rút nhập khẩu hoặc voucher các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép đẹp , không trường hợp nào chúng tôi ăn trộm đặt mua những người cấp phép mini của chúng tôi ( Úc địa chỉ các công ty con nhận xét , chi nhánh thông minh , đại lý rẻ nhất , giám đốc shop và nhân viên showroom của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt thanh lý , trực tiếp lấy hàng , gián tiếp bình luận , ngẫu nhiên vận chuyển , đặc biệt xưởng , hậu quả tham khảo hoặc đấu giá các thiệt hại đại diện sản xuất , Đức bao gồm hàng nhái nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận shopee , lợi thế thương mại Nhật Bản , sử dụng lấy hàng , dữ liệu hàng nhái hoặc ở đâu các tổn thất vô hình khác nơi nào , do việc sử dụng nước ngoài , không có khả năng sử dụng địa chỉ hoặc không có sẵn facebook của Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận voucher được đặt mua các ý kiến theo yêu cầu của khách hàng đắt nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giao hàng có thể thảo luận phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bền những gì bạn nói nhanh nhất . Xin gần nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ hỗ trợ của bạn.

4.9/5 (78 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo